Tủ bếp gỗ Xoan Đào cho nhà nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo

Giữa một thị trường phong phù về chất liệu sản xuất như hiện nay, tại sao việc lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ với gỗ Xoan Đào lại được xem là hoàn hảo. Bạn không cần phải đi đâu xa xôi để tìm hiểu, bài viết này sẽ đồng hàng cùng bạn đi tìm câu trả lời thõa đáng nhất.

tu-bep-go-xoan-dao-cho-nha-nho-la-su-lua-chon-hoan-hao

1.Gỗ Xoan Đào là gì? Nguồn gốc của chúng từ đâu?

Gỗ Xoan Đào là một cái tên khá quen thuộc ở Việt Nam, tuy nhiên số người hiểu biết tường tận về loại gỗ này không hề nhiều. Gỗ Xoan Đào còn có tên gọi khoa học là Betula Alnoides. Có thể nói Xoan Đào là loại gỗ lớn có giá trị cao về hiệu quả kinh tế, được dùng nhiều nhất trong việc thiết kế đồ gỗ nội thất.

Với những lợi thế mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho loại cây Xoan Đào này như: khả năng thích nghi với điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt khá cao, thân cây thẳng đứng có chiều cao dao động từ 25m – 30m, đường kính của loại gỗ này từ 40 – 60cm. Vỏ cây thường nhẵn có màu tro bạc đồng, một nét rất đặc trưng của loại cây này đó là toàn thân có mùi hôi của bọ xít.

tu-bep-go-xoan-dao-cho-nha-nho-la-su-lua-chon-hoan-hao-2

 

Tiếp theo, cây Xoan Đào có nguồn gốc ở khu vực Đông Nam Á, ở nước ta loại cây này phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền Bắc, một số khu vực của Tây Nguyên, và chúng tập trung khá nhiều ở miền Đông Nam Trung Bộ.

Nên xem: Tổng quan về tủ bếp Acrylic

2.Tại sao nói việc lựa chọn tủ bếp cho nhà nhỏ với gỗ Xoan Đào là sự lựa chọn hoàn hảo?

Từ rất lâu việc lựa chọn gỗ cho việc thiết kế nội thất trong gia đình là một điều hết sức phổ biến ở nước ta nói, đặc biệt đối với thiết kế tủ bếp cho không gian phòng bếp lại càng được ưa chuông hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, những chiếc tủ bếp gỗ Xoan Đào rất thích hợp cho những hộ gia đình muốn tìm đến những chiếc tủ bếp cho nhà nhỏ. Có thể nói tủ bếp gỗ Xoan Đào đẹp là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có không gian phòng bếp khiêm tốn.

Với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, các nhà chuyên sản xuất thiết kế đồ nội thất luôn đặt mong muốn cũng như thị yếu của đa số khách hàng đó là lựa chọn những chiếc tủ bếp cho nhà nhỏ, đồng thời phải là những chiếc tủ bếp gỗ đẹp, vẫn đầy đủ các tính năng, đáp ứng được đúng với nhu cầu của người tiêu dùng.

tu-bep-go-xoan-dao-cho-nha-nho-la-su-lua-chon-hoan-hao-3

Ngoài ra đối với các chị, em nội trợ hay những bạn yêu thích nấu ăn có một tủ bếp cho nhà nhỏ xinh xắn của mình với chất liệu là gỗ Xoan Đào thì còn gì tuyệt vời hơn. Bởi lẽ, giá của một chiếc tủ bếp gỗ Xoan Đào đẹp cũng không phải quá đắt, dao động trên thị trường từ 3 cho đến 5 triệu Việt Nam đồng, một mức giá không quá cao.

Đồng thời, hầu hết tất cả những chiếc tủ bếp cho nhà nhỏ được sản xuất với chất liệu là gỗ Xoan Đào đều được làm từ chính gỗ thật, gần gũi với thiên nhiên, độ bền cao.

Với những lời chia sẻ bổ ích trên, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng cho việc chọn tủ bếp cho nhà nhỏ của bạn để có thể đem đến cho không gian phòng bếp nói riêng hay ngôi nhà nhà thân yêu của bạn nói chung thật hài hòa và ấm cúng nhất.

Bản quyền nội dung Tủ bếp Quốc Cường

Bình luận Facebook

Bình luận Quốc cường

Bình luận

*