3 Kiểu thiết kế tủ bếp cho nhà chung cư nhỏ

Ngày nay khi mà cuộc sống đang dần được nâng cao cùng với việc các chung cư lớn nhỏ mọc lên ngày càng nhiều . Để đáp ứng với nhu cầu thiết kế và lựa chọn tủ bếp cho chung cư nhỏ , chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý dưới đây .

Tủ bếp chữ L

Đây là một thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ chung cư nhỏ , hẹp . Với việc sử dụng tông màu trắng giúp cho gian bếp trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn bao giờ hết . Thiết kế tủ bếp chữ L với ưu điểm là rất linh hoạt với các góc cạnh lớn nhỏ khác nhau rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp . Ngoài khu vực nấu nướng là chủ yếu thì các kiến trúc sư còn thiết kế các chức năng khác nữa . Đồng thời có thể tận dụng tốt các góc bếp cũng như điều chỉnh độ ngắn dài của bếp .

tu-bep-cho-nha-chung-cu-nho

Tủ bếp chữ L đẹp

Xem thêm: Mẫu tủ bếp Acrylic chữ L, I, U

Tủ bếp chữ U

Nếu như tủ bếp chữ L chỉ phù hợp với những chung cư nhỏ hẹp thì tủ bếp chữ U lại khác . Tủ bếp chữ U có một đặc điểm là sử dụng được cho các chung cư lớn nhỏ khác nhau . Tùy theo kiến trúc của ngôi nhà mà chúng ta có những thiết kế phù hợp nhất . Thế nhưng loại tủ bếp này cũng được thiết kế dành riêng cho chung cư nhỏ . Khi thiết kế cho những căn hộ chung cư nhỏ thì ưu điểm của loại tủ bếp này chính là tự động phân chia các khu vực một cách khoa học . Từ đó , có thể tận dụng làm quầy pha chế đồ uống hoặc quầy bar . Đặc biệt , một điều hơn hẵn những tủ bếp khác là loại tủ bếp này sẽ tạo được một khoảng không gian thuận tiện để đi lại nấu nướng mà không kề bị vướng víu .

tu-bep-cho-nha-chung-cu-nho-1

Tủ bếp chữ U

 

Tủ bếp quầy bar

Loại tủ bếp quầy bar này với việc sử dụng hai tông màu chủ đạo là trắng và xám . Màu trắng tạo ra sự thanh khiết tự nhiên , sáng bóng . Còn màu xám lại giúp người xem cảm nhận được sự ấm áp và dịu nhẹ . Có thể nói sự kết hợp này là vô cùng hoàn hảo . Với những căn phòng có ít ánh sáng tự nhiên thì đây là một lựa chọn hợp lí .

Xem thêm mẫu tủ bếp Laminate các kiểu thiết kế chữ 

Bạn hoàn toàn có thể thay thế quầy bar bằng một chiếc bàn đảo khác . Tuy nhiên , thiết kế tủ bếp quầy bar với hốc để đồ dạng mở sẽ tiết kiệm diện tích cho phòng bếp của bạn rất nhiều đó .

Tủ bếp quầy bar

Tủ bếp quầy bar

Đa số chúng ta không có nhiều thời gain cho tổ ấm của mình bởi mỗi người đều có công việc riêng . Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng khoảng thời gian còn lại của ngày để tận hưởng bữa cơm gia đình với những người thân yêu . Căn bếp là nơi cả nhà nấu nướng , trò chuyện và quây quần bên nhau . Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu nội thất được lựa chọn một cách phù hợp .

Tuy nhiên , không phải cứ cái gì đẹp cũng đem vào thiết kế nội thất cho gia đình mình được . Bởi vậy chúng ta nên cân nhắc sao cho tìm được thiết kế hợp lí nhất cho căn bếp nhỏ xinh của mình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức độ thẩm mĩ cao nhất .

Bản quyền nội dung thuộc về tubepquoccuong.com

Mọi sự sao chép xin ghi nguồn 3 Kiểu thiết kế tủ bếp cho nhà chung cư nhỏ

Bình luận Facebook

Bình luận Quốc cường

Bình luận

*